Tổng cộng: 0
Tổng cộng: 0
Giảm giá!

Màn hình LED sân khấu

9,800,000

Danh mục:

Mô tả

Ngày nay, màn hình LED sử dụng trên các sân khấu trong sự kiện đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Màn hình LED sân khấu rất đa năng, có thể dùng làm trang trí ánh sáng cho sân khấu, phông nền thu hút khán giả. Sân khấu là phần cao nhất và có liên quan nhất của bất kỳ chương trình nào, vì vậy việc lắp đặt một màn hình LED trên đó thì tất cả những người tham dự sẽ dễ dàng nhìn thấy những gì đang diễn ra một cách rõ ràng, ngay cả đối với những người ở xa sân khấu nhất.

Ưu điểm màn hình LED sân khấu 

Màn hình LED không chỉ làm sáng các góc tối xung quanh sân khấu mà còn mang đến khả năng bao quát những khoảnh khắc đẹp nhất của sự kiện. Màn hình LED sân khấu lớn đặc biệt cho phép tạo góc nhìn tốt cho khán giả và duy trì sự quan tâm của mọi người.

Với tuổi thọ hơn 10.000 giờ, màn hình LED hòa nhạc là lựa chọn đầu tư tốt hơn nhiều so với các phương tiện hiển thị hình ảnh truyền thống như TV và máy chiếu. Với chất lượng hình ảnh vượt trội và độ cân bằng màu sắc tốt, sức hấp dẫn thị giác của sự kiện sẽ được tăng cường gấp nhiều lần với những điều này.

Với màn hình lớn hơn, khả năng hiển thị của các sự kiện sân khấu có thể được hiển thị tốt ngay cả từ khoảng cách xa, mang lại trải nghiệm xem tốt cho cả những người có chiều cao ngắn và tầm nhìn xa.

Màn hình LED sân khấu lớn có thể thu hút ngay lập tức sự chú ý của mọi người có mặt ở khu vực sân khấu, thu hút họ và làm cho trải nghiệm xem của họ trở nên thú vị. Màn hình LED hiện đại có trọng lượng nhẹ, cung cấp độ phân giải tốt hơn và cũng có thể di chuyển được. Với sự lựa chọn phụ kiện phù hợp và đội ngũ chuyên gia hiển thị được đào tạo, những màn hình LED sân khấu này có thể là một tài sản cho bất kỳ đội ngũ tổ chức nào.

Màn hình LED sân khấu được bố trí nhiều màn hình phụ tạo điểm nhấn cho sân khấu

 Sản phẩm màn hình LED sân khấu

 Màn hình LED sân khấu có thể có màn hình chính và nhiều màn hình phụ. Màn hình LED có thể được điều chỉnh với các góc độ khác nhau để mọi người đều có thể nhìn thấy sân khấu và những người có mặt ở đó.

Dựa vào cấu tạo chính

Màn hình LED sân khấu được chia làm hai loại chính: màn hình LED cố định và màn hình LED di chuyển tuỳ thuộc vào sân khấu của bạn.

Màn hình LED sân khấu cố định

Màn hình LED cố định thường áp dụng cho sân khấu nhỏ hoặc bạn chỉ có duy nhất một sân khấu để kinh doanh. Màn hình LED cố định nên khó di chuyển và khó thay đổi kích thước vì vậy bạn nên tính toán kích thước hiển thị tốt nhất phù hợp với sân khấu và chọn loại pixel cho chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Màn hình LED sân khấu di chuyển

 Màn hình LED sân khấu di chuyển phải nhẹ về trọng lượng, phương thức tháo lắp nhanh chóng. Dễ vận chuyển liên tục qua nhiều sự kiện sân khấu khác nhau. Màn hình LED sân khấu này sử dụng cabin cơ động có thể tháo dời đơn giản và nhanh chóng. Chúng được kết nối với nhau tạo thành một màn hình siêu lớn chỉ bằng một click chuột.

Màn hình LED sân khấu di chuyển được sử dụng cabin cơ động có thế dễ dàng tháo lắp nhanh màn hình

Dựa vào tính năng

Màn hình LED sân khấu còn có thể chia làm hai dạng khác nhau về tính năng: không chống nước (màn hình LED trong nhà), chống nước chống lại môi trường khắc nghiệt (màn hình LED ngoài trời).

Màn hình LED sân khấu trong nhà

Màn hình LED sân khấu trong nhà thường có độ phân giải rất cao, nó có độ tương phản màu tốt hơn và hình ảnh sắc nét hơn màn hình LED ngoài trời. Các điốt phát sáng trên màn hình trong nhà cũng kém bền hơn nhiều và không chống được nước. Chúng không có khả năng chịu được nhiều điều mà màn hình ngoài trời có thể. Vì lý do đó, điều rất quan trọng là phải xử lý các màn hình này một cách cẩn thận.

Màn hình LED sân khấu ngoài trời

 Sự khác biệt chính sẽ đến với màn hình LED ngoài trời là chất lượng độ phân giải. Màn hình LED ngoài trời sẽ sáng hơn trong nhà. Bởi vì chúng được sử dụng dưới ánh sáng mặt trời, chúng phải đủ sáng để đảm bảo rằng chúng vẫn có thể nhìn thấy được.Cuối cùng, màn hình LED ngoài trời sẽ bền hơn do phải chịu được thời tiết.

Màn hình LED sân khấu cố định

Vận hành màn hình LED sân khấu

 Màn hình sân khấu phát tín hiệu video trực tiếp kết nối với máy tính, máy quay phim, truyền hình cáp,… Điều này khiến cần phải có bộ điều khiển với nhiều đầu vào tín hiệu video, áp dụng các hiệu ứng và hiệu chỉnh hình ảnh hoặc độ sáng độ tương phản nếu cần.

Với nội dung được ghi lại trước, đồ họa được thiết kế tốt và phạm vi phủ sóng trực tiếp từ nhiều nguồn cấp dữ liệu camera cả bên trong và bên ngoài địa điểm. Nhóm sản xuất được phối hợp nhịp nhàng sẽ giúp làm cho buổi hòa nhạc hoặc sự kiện sân khấu thành công. Với việc phối hợp hiển thị trên nhiều màn hình LED đặt ở hai bên sân khấu, đội ngũ sản xuất có thể đảm bảo khả năng hiển thị cho mọi người không phân biệt tuổi tác hay chiều cao.


HOTLINE: 0987982225

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Màn hình LED sân khấu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987982225
X