Tổng cộng: 0
Tổng cộng: 0

Màn hình LED cong

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Công nghệ màn hình hiển thị đã phát triển vượt bậc trong những năm qua, đặc biệt là về độ phân giải, kích thước và màu sắc. Ngày nay, ngày càng có nhiều sự ưa chuộng đối với màn hình LED cong. Màn hình LED cong không chỉ trông thực sự đẹp mà còn mang lại rất nhiều lợi thế khác so với màn hình phẳng thông thường, đó là lý do tại sao chúng đang dần trở thành sự ưa thích hàng đầu của đa số người tiêu dùng hiện nay.

Công nghệ màn hình LED cong

Màn hình LED cong được thiết kế hướng đến tầm nhìn của con người nên các tính năng của công nghệ này giải quyết hoàn hảo nhu cầu của mọi người về trải nghiệm xem tốt hơn. Mắt người chỉ có thể nhìn được tối ưu vật gì đó trực tiếp trước mắt. Đây là lý do tại sao chúng ta có xu hướng nhìn thấy hình ảnh bị méo ở các cạnh khi màn hình quá lớn. Nhưng đối với màn hình cong, mắt sẽ có thể nhìn rõ toàn bộ màn hình, người xem có thể ít bị mỏi mắt hơn.

Độ phân giải cao và hình ảnh sắc nét sử dụng module LED cong mang lại cảm giác chiều sâu tốt hơn, độ phẳng thẩm mỹ màn hình tuyệt vời hơn phù hợp với mọi góc cạnh cong. Bên cạnh đó, màu sắc hiển thị của nó mang đến cho người xem trải nghiệm xem tuyệt vời. Màn hình LED cong có thể được sử dụng làm màn hình quảng cáo quấn quanh các cột, mái vòm, quầy lễ tân, sảnh toà nhà,…

Có hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu dù là ngoài trời hay trong nhà. Nó cũng kéo dài và có thể điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu quảng bá của công ty.

Thông số kỹ thuật màn hình LED cong

Thông số cơ bản của màn hình LED
Khoảng cách hai bóng LED (pixel) liền kề trên module LED (mm) 2, 2.5, 3, 3.91, 4.81, 4, 5, 6, 8, 10mm
Kích thước Module (ngang x cao) (mm) 240×120, 320×160, 256x128mm
Lớp bảo vệ IP45, IP65
Cấu tạo bóng LED SMD2121, SMD2727, SMD3535
Cường độ sáng ≥ 1500 cd/m2 hoặc ≥ 1500 cd/m2
Số màu hiển thị tối thiểu >16,7 triệu màu
Nhiệt độ -20~50℃
Độ ẩm 10%~90%
Góc nhìn ngang (Độ sáng 50%) 140 (-70 ~ +70) độ
Góc nhìn dọc (Độ sáng 50%) 140 (-70 ~ +70) độ
Khoảng cách xem tốt nhất 2.5 ~ 250 m
Điều chỉnh độ sáng 100 Levels
Tỉ lệ khung hình video 60 ~ 80 Hz
Hiển thị tốc độ làm mới 850 ~ 3000 Hz
Điện áp đầu vào 220V
Tần số nguồn đầu vào 50 đến 80 Hz
Tuổi thọ (độ sáng 50%) 100.000 giờ
Định dạng dữ liệu đa phương tiện DVI, MPG, AVI, WMV, RM, v.v.
Kết nối dữ liệu Cat 5E / Cat 6 / Cáp quang

Ứng dụng của màn hình LED cong

Quảng cáo hiển thị trên các cột và tường cong thu hút sự chú ý của người qua đường một cách hiệu quả. Màn hình LED có thể được sử dụng bên trong trung tâm thương mại, tại văn phòng hoặc tại các khu vực ngoài trời (ví dụ: công viên giải trí, sân vườn, mặt tiền tòa nhà)

Màn hình nghệ thuật – Tại các viện bảo tàng hoặc thậm chí trong các trung tâm thương mại, màn hình LED được sử dụng để chiếu sáng nghệ thuật và các cuộc triển lãm ánh sáng tương tác. Đôi khi, chúng cũng để hiển thị thông tin hữu ích về các cuộc triển lãm khác nhau được trưng bày.

Văn phòng – Đối với các công ty, màn hình LED cong cũng là cách hoàn hảo để hiển thị các tài liệu quảng cáo, đa phương tiện với khách hàng.

Tính năng màn hình LED cong

Màn hình LED cong có khả năng uốn cong theo cả dạng lồi và lõm, tạo sóng, tạo đường cong và ốp cột. Tạo ra những màn trình hiển thị hình ảnh sắc nét nổi bật tại sự kiện, triển lãm hoặc hội nghị của bạn.

Cấu tạo module LED cong

Màn hình LED được lắp đặt từ các module LED dẻo, có thể bẻ uốn vặn xoắn với bất kỳ kích thước, hình dạng nào. Với khả năng lõm, lồi và xoắn, các module LED linh hoạt có thể tạo ra một màn hình LED với kích thước lớn nhỏ và độ cong tuỳ ý để phát video, hình ảnh, phát trực tuyến.

Sử dụng được ở mọi môi trường khác nhau

Màn hình LED cong sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau từ quảng cáo đến trình chiếu phòng họp và giải trí trong nhà (loại màn hình LED sử dụng thường từ P2 đến P5). Sử dụng ngoài trời mà không cần che chắn với diện tích hiển thị rất lớn tạo ra một màn hình LED cong hiển thị rất bắt mắt. Cuối cùng màn hình LED cong có thể di chuyển được để phục vụ mục đích cho thuê sự kiện.

Độ phân giải màn hình LED

Màn hình LED cong cho chất lượng hình ảnh sắc nét HD đến 4K với kích thước hiển thị nhỏ đối với cả màn hình LED trong nhà lẫn màn hình LED ngoài trời. Đường cong đủ linh hoạt cho chất lượng hình ảnh sống động ở mọi góc độ cong khác nhau. Độ phân giải màn hình LED đáp ứng được mọi nhu cầu về hiển thị từ phòng họp với yêu cầu hình ảnh sắc nét đến màn hình sân khấu với diện tích hiển thị lớn và góc nhìn linh hoạt.

Xem thêm: Màn hình LED sân khấu

Độ bền cao bảo hành bảo trì dễ dàng

Nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng màn hình LED vì tính năng độ bền cao và bảo hành bảo trì dễ dàng. Sự kiện hoặc buổi họp đang diễn ra mà màn hình bị gián đoạn thì có thể khắc phục từ mặt trước màn hình LED ngay tại vị trí đấy.


HOTLINE: 09879822225

0987982225
X