Tổng cộng: 0
Tổng cộng: 0

Màn hình LED ngoài trời

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Quảng cáo thông thường không có tác dụng đối với khách hàng như trước đây, thế giới có một lượng thông tin khổng lồ thay đổi liên tục mỗi giây. Điều này làm cho bạn hay quên những gì đã xem hoặc đọc nội dung trên biển quảng cáo truyền thống. Các nghiên cứu thị trường mới nhất đã phát hiện ra rằng việc phát quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời hiệu quả hơn nhiều so với các phương tiện quảng cáo truyền thống (biển bạt, bảng tĩnh,…). Đây là lý do đằng sau sự gia tăng của số lượng màn hình LED ngoài trời trên đường phố. Màn hình LED tiết kiệm chi phí, độ bền cao, mang lại lợi ích đầu tư cao.

Ưu điểm của màn hình LED ngoài trời

Lắp đặt màn hình LED ngoài trời có hai điều kiện mà sản phẩm bắt buộc phải có: màn hình LED chịu được mọi điều kiện thời tiết khác nhau. Phải đủ độ sáng để có thể nhìn thấy hoàn hảo ngay cả trong ánh sáng ban ngày.

Màn hình LED độ sáng cao

Độ sáng là một tính năng cơ bản, vì màn hình quảng cáo ngoài trời phải được nhìn thấy bất cứ lúc nào, ngay cả trong ánh sáng ban ngày. Tuy nhiên, độ sáng phải được điều chỉnh vào ban đêm vì nó có thể gây nguy hiểm cho người đi bộ và người lái xe.

HuyThanh LED cung cấp thế hệ màn hình LED mới nhất. Giá cho chất lượng và độ sáng có thể cao hơn nhưng là một khoản đầu tư đáng giá sẽ mang lại chỉ số độ sáng tốt nhất.

Màn hình LED chống chịu thời tiết

Hơn cả khả năng chống mưa, các sản phẩm màn hình LED ngoài trời được thiết kế để chống lại thời tiết. Màn hình LED sử dụng các cabin nên nước không thể lọt vào các mạch bên trong. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nhiệt sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất vì chúng được tạo ra để tản nhiệt nhanh chóng.

Màn hình quảng cáo ngoài trời sử dụng thiết bị điện tử hiệu suất cao và sử dụng phương pháp quạt thông gió để đảm bảo tản nhiệt tuyệt vời, ngay cả trong những ngày nóng nhất của mùa hè. Màn hình LED ngoài trời của HuyThanhLED được thiết kế để hoạt động 24 giờ một ngày mà không bị gián đoạn.

Màn hình LED tiết kiệm điện năng

Màn hình LED được sử dụng chủ yếu để tạo ra lợi nhuận khi trình chiếu hình ảnh video quảng cáo. Nếu tiêu thụ điện năng quá cao, sẽ mất khả năng sinh lời khi chi phí vận hành quá đắt.

Màn hình LED ngoài trời của chúng tôi sử dụng công nghệ tiết kiệm điện năng đặc biệt, làm cho nó trở thành một khoản đầu tư hiệu quả.

Hình ảnh với độ phân giải cao

Màu sắc sống động và hấp dẫn, màn hình LED có thể hiển thị quảng cáo với độ phân giải cao (tuỳ thuộc vào kích thước hiển thị và loại màn hình sử dụng). Do đó, hình ảnh quảng cáo hiển thị rõ ràng và sống động hơn bất kỳ hình thức quảng cáo ngoài trời nào.

Hiển thị được nhiều định dạng tín hiệu đầu vào

Màn hình LED ngoài trời phát hình ảnh video quảng cáo với nhiều định dạng khác nhau JPG, GIF, MP4, MPG, MPV, AVI,…
Vì vậy, doanh nghiệp có thể tự do sáng tạo để giới thiệu sản phẩm của mình một cách chân thực nhất.

Loại màn hình LED ngoài trời sử dụng cho mục đích quảng cáo

Các loại màn hình LED quảng cáo ngoài trời:

Màn hình LED quảng cáo cỡ lớn ngoài trời thường được đặt ở những vị trí thoáng, cao như tòa nhà, ngã tư, trung tâm thương mại, không gian công cộng,… Như vậy, khách hàng có khả năng tiếp cận quảng cáo ở nhiều khu vực khác nhau.

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời cũng có thể được lắp đặt trong nhà chờ xe buýt và dọc các tuyến đường. Chúng được đặt ở vị trí thấp, kích thước nhỏ hơn nhằm kết hợp quảng cáo với trang trí đường phố. Do đó, khách hàng dễ dàng xem quảng cáo hơn.

Thông số kỹ thuật màn hình LED ngoài trời

Thông số cơ bản của màn hình LED
Khoảng cách hai bóng LED (pixel) liền kề trên module LED (mm) 2.5, 3, 3.91, 4, 4.81, 5, 6, 8, 10mm
Kích thước Module (ngang x cao) (mm) 192×192, 256×128, 320×160, 250x250mm
Kích thước Cabin (ngang x cao) (mm) 480×480, 576×576, 640×640, 960x960mm,…
Chất liệu Cabin Thép, nhôm, sắt.
Lớp bảo vệ IP65
Cấu tạo bóng LED SMD2121 – SMD2727 – SMD3535
Cường độ sáng ≥ 6500 cd/m2
Số màu hiển thị tối thiểu >16,7 triệu màu
Nhiệt độ -20~50℃
Độ ẩm 10%~90%
Góc nhìn ngang (Độ sáng 50%) 140 (-70 ~ +70) độ
Góc nhìn dọc (Độ sáng 50%) 140 (-70 ~ +70) độ
Khoảng cách xem tốt nhất 2.5 ~ 250 m
Điều chỉnh độ sáng 100 Levels
Tỉ lệ khung hình video 60 Hz
Hiển thị tốc độ làm mới 850 ~ 3000 Hz
Điện áp đầu vào 220V
Tần số nguồn đầu vào 50 đến 80 Hz
Tuổi thọ (độ sáng 50%) 100.000 giờ
Định dạng dữ liệu đa phương tiện DVI, MPG, AVI, WMV, RM, v.v.
Kết nối dữ liệu Cat 5E / Cat 6 / Cáp quang

Công ty TNHH thương mại và sản xuất Huy Thành

Hotline: 0987982225 (tư vấn 24/7)

0987982225
X