Tổng cộng: 0
Tổng cộng: 0

Màn hình LED trong nhà

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Màn hình LED trong nhà có thể trở thành công cụ tốt nhất cho chiến lược quảng cáo của bạn, vì chúng có thể tạo nên một yếu tố ấn tượng nổi bật không gian sử dụng. Màn hình LED có độ sáng cao và kích thước lớn, khiến chúng trở nên bắt mắt đối với bất kỳ khách hàng tiềm năng và người qua đường nào. Những chiếc TV thông thường cũ đang được thay thế bằng màn hình LED tuyệt đẹp, không chỉ vì TV khá nhỏ so với cửa sổ cửa hàng mà còn vì khả năng hiển thị kém ở những khu vực có ánh sáng tốt.

Màn hình LED trong nhà có thể được sử dụng như một yếu tố thiết kế nội thất có thể được sử dụng để hiển thị video quảng cáo như một màn hình lớn.

Tại sao nên sử dụng màn hình LED cho quảng cáo trong nhà

Mục tiêu chính của hầu hết các doanh nghiệp là thu hút nhiều khách hàng, liên kết thương hiệu của họ với dịch vụ mà họ cung cấp. Để làm được điều này, doanh nghiệp phải có một sản phẩm hoặc dịch vụ chất lượng cộng với một bản sắc mạnh, có thể làm lu mờ các đối thủ cạnh tranh. Cách tốt nhất để tạo sự hiện diện vững chắc cho doanh nghiệp, có thể ăn sâu vào tâm trí mọi người, là thông qua quảng cáo.

Màn hình LED trong nhà có thể trở thành công cụ tốt nhất cho chiến lược quảng cáo của bạn, vì chúng có thể tạo nên một yếu tố ấn tượng bên trong cửa hàng của bạn. Màn hình LED khá linh hoạt và có thể được di chuyển đến bất cứ đâu một cách dễ dàng. Màn hình LED trong nhà là một giải pháp hiệu quả nhất cho các mục đích quảng cáo, khuyến mại và trang trí.

Ưu điểm của màn hình LED trong nhà

Độ phân giải cao:

Màn hình LED trong nhà có phân giải cao là giải pháp hiển thị hoàn hảo cho các sự kiện trong nhà như triển lãm, hội nghị, lễ trao giải, các sự kiện của công ty, quảng cáo. Chúng mang đến video và hình ảnh tuyệt đẹp sẽ khiến khán giả của bạn bị cuốn hút.

Độ bền cao:

Màn hình LED nhẹ, không gây tiếng ồn khi sử dụng, dễ lắp đặt, tiết kiệm điện năng, độ bền cao. Khi bạn quyết định sử dụng màn hình LED cho sự kiện của mình, bạn sẽ làm cho sự kiện nổi bật với hình ảnh video rất sắc nét.

Kích thước hiển thị tuỳ chỉnh đa dạng:

Điều đặc biệt của màn hình LED là kích thước hiển thị có thể thay đổi với mọi kích thước khác nhau, từ 5m2 cho đến 1000m2. Mật độ điểm ảnh màn hình cũng quyết định chính đến khả năng hiển thị sắc nét của màn hình, với màn hình kích thước hiển thị rất nhỏ thì phải sử dụng loại màn hình có mật độ điểm ảnh lớn. Hiện nay màn hình LED trong nhà có dòng sản phẩm màn hình với pixel nhỏ hơn 2mm làm cho hình ảnh sắc nét với kích thước hiển thị rất nhỏ.

Hiển thị được với mọi ánh sáng:

Đèn LED sử dụng các điốt phát sáng làm cho màn hình rất sáng để có thể nhìn rõ chúng từ khoảng cách xa ngay cả trong ánh sáng ban ngày. Màn hình LED trong nhà có thể được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau bao gồm hiển thị văn bản, bảng điểm và hiển thị video trực tuyến.

Thông số kỹ thuật màn hình LED trong nhà

Thông số cơ bản của màn hình LED trong nhà
Khoảng cách giữa hai bóng LED (pixel) liền kề (mm) 1.67, 2, 2.5, 3, 4, 5mm
Kích thước Module (ngang x cao) (mm) 192×192, 256×128, 320×160
Cấu tạo bóng LED SMD1515, SMD2121, SMD2727
Cường độ sáng ≥ 1500 cd/m2
Số màu hiển thị tối thiểu >16,7 triệu màu
Nhiệt độ -20~50℃
Độ ẩm 10%~90%
Góc nhìn ngang (Độ sáng 50%) 140 (-70 ~ +70) độ
Góc nhìn dọc (Độ sáng 50%) 140 (-70 ~ +70) độ
Khoảng cách xem tốt nhất 1.5 ~ 250 m
Điều chỉnh độ sáng 100 Levels
Tỉ lệ khung hình video 60 Hz
Hiển thị tốc độ làm mới 850 ~ 3000 Hz
Điện áp đầu vào 110 đến 240  VAC
Tần số nguồn đầu vào 50 đến 60 Hz
Tuổi thọ (độ sáng 50%) 100.000 giờ
Định dạng dữ liệu đa phương tiện DVI, MPG, AVI, WMV, RM, v.v.
Kết nối dữ liệu Cat 5E / Cat 6 / Cáp quang

Với độ sáng cao (≥ 1500 cd/m2) và có chế độ điều chỉnh độ sáng (100 Levels) cho phép màn hình LED trong nhà sử dụng được ở nhiều không gian ánh sáng khác nhau mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Tỉ lệ khung hình video (60 Hz) và tốc độ làm mới (850 ~ 3000 Hz) cho phép hình ảnh hiển thị rất chân thực và độ trễ rất thấp (~0.6s) so với tín hiệu đầu vào.

Xem thêm: Báo giá màn hình LED ngoài trời.

Vị trí nào sử dụng màn hình LED trong nhà là hợp lý nhất

Một ý tưởng hay là đặt màn hình LED ở nơi có lưu lượng người qua lại tối đa, nơi mọi người đang xếp hàng chờ đợi, nơi đám đông tụ tập, trong hành lang, hoặc gắn trên tường hoặc thậm chí treo trên trần nhà. Cũng có thể được lắp đặc biệt hoặc lắp đặt trên sàn.

Để màn hình có tác động tối đa đến người nhìn, bạn sẽ cần tính toán khoảng cách quan sát cho người qua đường để họ có tầm nhìn tốt nhất mà không phải đứng quá gần hoặc màn hình không chị chắn. Đối với những khu vực nhỏ hơn, bạn có thể cân nhắc việc lắp chúng lên cao với màn hình hướng xuống phía đông người.

Màn hình trong nhà là một cách tuyệt vời để truyền đạt thông tin trong các triển lãm thương mại, buổi hòa nhạc trong nhà, trung tâm mua sắm, hội nghị và triển lãm. Chúng có khả năng mở rộng và có thể dễ dàng cấu hình theo khoảng cách và vị trí xem. Một màn hình LED được thiết kế tốt và đặt ở vị trí chiến lược sẽ có tác động mạnh mẽ đến mọi người và tạo ra trải nghiệm xem tuyệt vời cho khán giả.


Công ty TNHH thương mại và sản xuất Huy Thành

HOTLINE: 0987982225

0987982225
X