Tổng cộng: 0
Tổng cộng: 0

Thi công màn hình LED

HuythanhLED chuyên thi công màn hình LED trong nhà, màn hình LED ngoài trời nhanh chóng. Với đội ngũ chuyên nghiệp, luôn đi đầu trong nghiên cứu thi công màn hình LED. Với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Vậy màn hình LED là gì và các bước xác định của bạn để chúng tôi có thể tư vấn và thi công hoàn hảo nhất.

Màn hình LED là gì?

Trước khi tìm hiểu về cấu tạo màn hình LED, với những ai chưa biết khái niệm cụ thể về loại thiết bị này thì những kiến ​​thức dưới đây khá hữu ích. LED là từ viết tắt của Light Emting Diode – một thiết bị có thể thay thế TV, máy chiếu để hiển thị thông tin, hình ảnh hay các video khác nhau.

Được làm từ các điốt phát quang, màu sắc hiển thị từ hệ màu cơ bản RBG (“R” – đỏ, “G” – xanh lá, “B” – xanh dương) giúp hiển thị sống động nội dung trình chiếu.

Màn hình LED không có giới hạn về kích thước, hình dạng hoặc độ phân giải và có thể được xây dựng bằng các thiết bị được thiết kế riêng được xây dựng theo kích thước của toàn bộ tòa nhà, cũng như các bề mặt linh hoạt và cong ở các tỷ lệ khung hình khác nhau. Khung lắp luôn được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Trước đây, màn hình LED thông thường cấu tạo từng module ghép lại nhiều module sẽ cho ra kích thước màn hình lớn hơn tùy theo mục đích sử dụng. Kích thước module hiện có bao gồm: 128 x 128mm, 160 x 160mm, 192 x 192mm, 256 x 128mm, 320 x 160mm.

Màn hình LED hiện nay có nhiều cải tiến về công nghệ hay còn gọi là màn hình LED trong suốt hỗ trợ nhiều doanh nghiệp trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu. Màn hình LED trong suốt kích thước module thì rất linh hoạt, tùy theo mục đích sử dụng mà chúng có nhiều dòng khác nhau, với kích thước khác nhau. Kích thước mỗi module là 1000mm x 500mm, 500mm x 500mm, 1000mm x 1000mm.

⇒Tìm hiểu thêm về sản phẩm: màn hình LED trong suốt

Các bước cần xác định trước khi tìm đơn vị cung cấp và thi công màn hình LED

Kích thước hiển thị và không gian

Không gian cần thiết cho màn hình LED của bạn. Cho dù bạn muốn đặt nó trong cửa hàng, sân khấu, trên tường của một tòa nhà hoặc trong trung tâm thương mại, điều quan trọng là phải xem xét không gian bạn có sẵn. Điều này không chỉ quyết định đến hiệu quả của sản phẩm mà còn ảnh hưởng đến giá cả của một màn hình LED. Vì vậy, hãy đo diện tích kỹ lưỡng (chiều cao, chiều ngang).

Màn hình LED được sử dụng ngoài trời hay trong nhà

Khi bạn nghĩ về nơi bạn sẽ đặt màn hình LED mới của mình, bạn phải tính đến việc địa điểm này sẽ là trong nhà hay ngoài trời, vì nó cũng sẽ ảnh hưởng đến giá cuối cùng. Nếu màn hình LED của bạn ở trong nhà, nơi bạn muốn đặt nó có tỷ lệ ánh sáng mặt trời chiếu vào cao, bạn cũng nên cân nhắc việc mua màn hình có độ sáng cao.

Khoảng cách gần nhất và xa nhất đến màn hình LED

Bạn muốn màn hình của mình nhìn được bao xa và khoảng cách nhìn gần nhất đến màn hình LED, sẽ xác định kích thước pixel bạn cần. Như vậy, bạn sẽ luôn nhận được kết quả mong muốn và là bước quan trọng nhất để chúng tôi có thể thi công màn hình LED đúng ý nhất.

Cách vận hành

Bạn có biết rằng có nhiều cách để phát nội dung trên màn hình LED? Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn khi mua màn hình LED mà nên có cái này hay cái kia. Ví dụ: nếu màn hình LED sẽ kết nối với nhiều thiết bị đầu vào của bạn (máy tính, máy tính bảng, truyền hình mặt đất, camera, đầu hát karaoke, v.v.), bạn nên chọn một bộ xử hình ảnh online. Trong khi nếu bạn muốn lập trình và sửa đổi hình ảnh được tái tạo từ xa, tốt nhất là sử dụng bộ xử lý offline (bộ xử lý không đồng bộ).

Lắp cố định hay di chuyển cho thuê

Các công ty cho thuê sản phẩm nghe nhìn hoặc tổ chức chương trình có thể quyết định thuê màn hình LED cho các sự kiện và chương trình. Trong trường hợp này, khi mua màn hình LED, bạn phải tính đến việc lắp ráp cố định hay tháo dỡ dễ dàng.

Quá trình mua hàng khi chúng tôi thi công màn hình LED trọn gói sẽ như thế nào?

Để bạn biết chính xác làm thế nào để mua một màn hình LED, chúng tôi giải thích quy trình mua hàng từng bước.

Nếu bạn hiểu rõ về các tính năng mà bạn muốn khi chúng tối thi công màn hình LED trọn gói cho bạn, chúng tôi sẽ cung cấp báo giá cho bạn con số gần đúng về tổng chi phí.

Chúng tôi sẽ khảo sát vị trí thi công màn hình LED sau đó sẽ lên bản vẽ sơ bộ và phối cảnh để bạn có cái nhìn cụ thể về màn hình LED.

Cuối cùng vận chuyển hàng và chúng tôi sẽ thi công màn hình LED trọn gói cho bạn theo đúng yêu cầu và cam kết giữa hai bên.

Chính sách thi công màn hình LED trọn gói

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Hỗ trợ vận chuyển và thi công màn hình LED trọn gói.

Giá hợp lý.

Chính sách bảo hành một đổi một đối với linh kiện chúng tôi cung cấp.

Chính sách bảo hành một đổi một đối với linh kiện chúng tôi cung cấp khi thi công màn hình LED và phần cứng của màn hình.


Công ty TNHH thương mại và sản xuất Huy Thành

HOTLINE: 0987982225

0987982225
X