Tổng cộng: 0
Tổng cộng: 0

Màn hình LED trong suốt

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Màn hình LED trong suốt ngày càng trở nên phổ biến, thị phần không ngừng tăng cao, tuy nhiên vẫn còn nhiều khách hàng chưa biết hoặc không biết sử dụng màn hình trong suốt. Người xem có thể nhìn xuyên qua màn hình và thấy được không gian đằng sau màn hình, không làm mất thẩm mỹ không gian lắp đặt màn hình LED.

Ưu điểm của màn hình LED trong suốt

Là công nghệ đang được phát triển mạnh và được nhiều khách hàng quan tâm nên màn hình LED trong suốt có nhiều ưu điểm nổi bật mà màn hình LED thông thường không có. 

Hiệu ứng trong suốt cao:

Khoảng cách điểm ảnh (pixel) của màn hình LED trong suốt là khác nhau. Độ trong suốt (nhìn xuyên thấu) có thể vào khoảng 50-90%. Hiệu ứng phối cảnh làm cho màn hình LED vẫn giữ được chức năng hiển thị hình ảnh video với độ sắc nét cao. Ánh sáng tự nhiên có thế chiếu qua được màn hình LED, giúp cho việc chiếu sáng của kính hay mặt tiền vị trí lắp màn hình không bị ảnh hưởng.

Không gian chiếm diện tích nhỏ và trọng lượng nhẹ:

Độ dày của màn hình LED 10mm. Màn hình LED trong suốt chiếm ít không gian sau khi lắp đặt và không ảnh hưởng đến các tiện nghi hoặc cấu trúc khác của bạn. Màn hình LED trong suốt chỉ có trọng lượng ~14kg/㎡, khi được lắp đặt trên vách kính thì tải trọng lên vách kính là rất nhỏ.

Kết cấu khung thép đơn giản tiết kiệm chi phí lắp đặt:

Sản phẩm này có trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt. Nó không cần kết cấu thép hỗ trợ phức tạp như màn hình LED truyền thống trong nhà hay ngoài trời, có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí lắp đặt.

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ:

Nếu bạn lắp đặt màn hình LED trong suốt, bạn có thể tiết kiệm một phần lớn các thiết bị chiếu sáng bên ngoài, trong khi màn hình LED hấp dẫn hơn, bạn có thể tiết kiệm chi phí và lợi ích quảng cáo.

Chi phí điện năng cũng là vấn đề khách hàng đang quan tâm rất nhiều, màn hình LED trong suốt với điện năng tiêu thụ rất thấp (thấp hơn màn hình LED truyền thống). Vì vậy nó rất phù hợp với mục đích quảng cáo của bạn.

Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường:

Vì màn hình LED tiết kiệm điện năng, công suất tiêu thụ thấp (công suất tiêu thụ trung bình dưới 280W/㎡). Nên không cần hệ thống lạnh truyền thống và tản nhiệt điều hòa. Màn hình LED trong suốt sử dụng công nghệ xử lý cao không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Hoạt động đơn giản và khả năng điều khiển đơn giản:

Nó có thể được kết nối với máy tính, truyền hình cáp, USB, phát trực tuyến, bộ thu phát từ xa thông qua dây mạng, và cũng có thể được điều khiển bằng trung kế từ xa không dây để thay đổi nội dung hiển thị bất cứ lúc nào.

**Xem thêm: Tìm hiểu về màn hình LED truyền thống trong nhà, màn hình LED truyền thống ngoài trời.

Thông số kỹ thuật màn hình LED trong suốt

Thông số cơ bản của màn hình LED
Khoảng cách hai bóng LED (pixel) liền kề trên module LED (mm) 3.91, 4, 4.81, 5, 6, 7.8, 8, 10, 16, 20mm
Kích thước Module – Cabin (ngang x cao) (mm) 500×500, 500×1000, 1000×500, 1000x1000mm,…
Chất liệu Cabin Thép, nhôm.
Độ trong suốt 50~90%
Lớp bảo vệ IP65
Cấu tạo bóng LED SMD2121 – SMD2727 – SMD3535
Cường độ sáng ≥ 6500 cd/m2
Số màu hiển thị tối thiểu >16,7 triệu màu
Nhiệt độ -20~50℃
Độ ẩm 10%~90%
Góc nhìn ngang (Độ sáng 50%) 140 (-70 ~ +70) độ
Góc nhìn dọc (Độ sáng 50%) 140 (-70 ~ +70) độ
Khoảng cách xem tốt nhất 2.5 ~ 250 m
Điều chỉnh độ sáng 100 Levels
Tỉ lệ khung hình video 60 Hz
Hiển thị tốc độ làm mới 850 ~ 3000 Hz
Điện áp đầu vào 220V
Tần số nguồn đầu vào 50 đến 80 Hz
Tuổi thọ (độ sáng 50%) 100.000 giờ
Định dạng dữ liệu đa phương tiện DVI, MPG, AVI, WMV, RM, v.v.
Kết nối dữ liệu Cat 5E / Cat 6 / Cáp quang

Ứng dụng của màn hình LED trong suốt

Màn hình LED trong suốt có thể tùy chỉnh các hình dạng khác nhau và kích thước hiển thị khác nhau để đáp ứng nhu cầu không gian khác nhau, đạt được hiệu quả làm đẹp không gian.

Sử dụng cho sân khấu:

Màn hình LED trong suốt có thể được lắp đặt theo nhiều kiểu mô hình sân khấu, bản thân màn hình LED trong suốt nhẹ và mỏng có thể tạo ra hiệu ứng phối cảnh bắt mắt cho sân khấu. Đồng thời, nó có thể tạo ra hình ảnh video với ánh sáng nổi bật sắc nét với góc nhìn rất lớn.

Trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm:

Vẻ đẹp nghệ thuật hiện đại của màn hình LED trong suốt được kết hợp hiệu quả với không gian sử dụng màn hình. Sử dụng rộng rãi trong các trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại, thường được lắp ở mặt tiền phần kính.

Chuỗi cửa hàng:

Hình ảnh cửa hàng đầy cá tính có thể thu hút người tiêu dùng dừng lại, từ đó tăng lưu lượng hành khách. Kỹ thuật thiết kế độc đáo cho phép màn hình LED trong suốt thay thế biển bạt, decal dán bên ngoài cửa hàng truyền thống. Quảng cáo video phong phú và sinh động hơn có thể làm cho cửa hàng trở nên nổi bật và hấp dẫn hơn.

Cửa sổ kính:

Với sự mở rộng nhanh chóng của ngành kỹ thuật số, màn hình LED trong suốt mang đến những thay đổi mang tính cách mạng và ngày càng phổ biến trong các mặt tiền của tòa nhà, trang trí cửa sổ kính, trang trí nội thất và các lĩnh vực khác.


HOTLINE: 0987982225 (tư vấn lựa chọn và báo giá thi công trọn gói 24/24)

0987982225
X