Tổng cộng: 0
Tổng cộng: 0

Màn hình LED

Hiển thị 1–12 của 21 kết quả

Ngày nay, màn hình LED là công nghệ duy nhất cung cấp hình ảnh đầy đủ màu sắc chất lượng cao trong mọi điều kiện ánh sáng, ngay cả dưới ánh nắng trực tiếp. Màn hình có kích thước hiển thị toàn bộ màn hình với bất kỳ kích thước nào, nhiệt độ hoạt động được (từ -30 độ đến +50 độ C), tuổi thọ độ bên cao. Vì thế khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với không gian và mục đích, mang đến hiệu quả về quảng cáo và kinh tế cho khách hàng.

Màn hình LED được sử dụng cả trong nhàngoài trời. Các lĩnh vực ứng dụng chính của màn hình LED bao gồm quảng cáo ngoài trời, sự kiện công cộng và lễ hội, hội trường, sân khấu, phòng triển lãm, nhà ga, sân bay, trung tâm giải trí, trung tâm thương mại, studio truyền hình, phòng hội nghị, phòng họp, nhà hàng, quán bar, shop thời trang, v.v.

Cấu tạo chung màn hình LED

Màn hình LED là một hệ thống phức tạp với số lượng lớn các thiết bị vật tư cấu thành. Chất lượng hình ảnh và các thông số hoạt động tốt hay không phụ thuộc vào chất lượng của từng thiết bị vật tư đó cũng như chức năng của hệ thống điều khiển màn hình. Màn hình LED được lắp ráp từ các module LED (chống thấm nước hoặc không chống nước) nhẹ có thể hiển thị chính xác toàn bộ màu sắc so với nhau nhằm tạo ra hình ảnh liền mạch trên toàn bộ bề mặt màn hình. Module LED là thiết bị chính và quan trọng nhất của màn hình LED.

Hình ảnh trên màn hình được tạo ra bởi sự phát xạ ánh sáng của điốt (“Light Emitting Diodes” – LED). Thành phần của 1 bóng LED được cấu tạo từ 3 màu sắc: đỏ, lục và lam (Red, Green, Blue) theo tỷ lệ tạo thành điểm sáng (pixel) cho màu sắc có thể lên đến hơn 16,7 triệu màu. Các bóng LED này được đặt cách nhau một khoảng cách nhất định, khoảng cách giữa các pixel liền kề xác định độ phân giải của hình ảnh nhận được. Khoảng cách giữa các bóng LED (pixel – viết tắt là “P”) liên kề càng nhỏ thì độ phân giải của hình ảnh càng lớn.

Độ phân giải và khoảng cách giữa các bóng LED (ký hiệu số sau “P” là khoảng cách giữa 2 bóng LED liền kề nhau, đơn vị là mm) là những đặc điểm quan trọng của màn hình LED và từ đó xác định được khoảng cách xem hình ảnh tối thiểu. Ví dụ: khoảng cách xem tối thiểu cho màn hình LED có pixel 3mm (P3) là từ 2,5m, khoảng cách tối ưu là 3-200 m.

Màn hình được điều khiển bằng phần mềm đặc biệt được cài đặt trên máy tính thông qua mạng Internet (có dây hoặc không dây) hoặc thông qua bộ xử lý hình ảnh, tín hiệu hình ảnh từ máy tính và màn hình LED sẽ chạy song song.

Máy tính điều khiển được kết nối với bộ xử lý hình ảnh thông qua các cổng kết nối HDMI, DVI, CV, VGA, v.v. Bộ xử lý hình ảnh kết nối đến màn hình LED bằng dây mạng CAT5E hoặc CAT6 không dài quá 100 m. Trong trường hợp vượt quá chiều dài cáp này, có thể sử dụng đường truyền quang có chiều dài đến 1000m, điều này sẽ đòi hỏi phải lắp đặt các bộ thu và phát quang học.

Các dòng màn hình LED và ứng dụng

Màn hình LED trong nhà

Màn hình LED trong nhà được ghép từ các tấm module LED trong nhà có lớp bảo vệ IP45 không chống nước và thường được ghép với hệ khung màn hình thông qua phương thước hít nam châm.

Lĩnh vực ứng dụng

Màn hình LED trong nhà có hình ảnh sắc nét, độ sáng cao (có thể tuỳ chỉnh), dễ dàng vận hành, tiết kiệm điện năng, an toàn với môi trường. Nó được sử dụng rộng rãi để giải trí, họp trực tuyến, họp nội bộ, quảng cáo,… tại trung tâm thương mại, nhà ga, bến tàu, sân bay, nhà hàng, quán bar, công ty.

Màn hình LED ngoài trời

Với khả năng chống nước, chống bám bụi cao nhờ lớp bảo vệ IP65 màn hình LED là sự thay thế tuyệt vời cho ngành quảng cáo trong nước hiện nay. Nó thay thế các biển bạt nhàm chán với những nội dung cố định và ánh sáng thấp.

Lĩnh vực ứng dụng

Nội dung hình ảnh thay đổi dễ dàng không tốn nhiều chi phí nhân công, ánh sáng lớn có thể để được dưới ánh nắng trực tiếp mà hình ảnh vẫn hiển thị đồng bộ. Màn hình LED ngoài trời được sử dụng với đa số là mục đích quảng cáo ở các trung tâm thương mại, sảnh toà nhà, mặt tiền tập đoàn, cây xăng, các dự án công cộng,…

Màn hình LED trong suốt

Màn hình LED trong suốt là một loại màn hình hiển thị full màu. Nó tương tự như cấu trúc màn hình lưới tản nhiệt với đặc điểm nhẹ và trong suốt. Hình ảnh đang hiển thị trên màn hình nhưng bạn vẫn có thể nhìn xuyên qua màn hình để thấy được không gian bên trong.

Lĩnh vực ứng dụng

Màn hình LED trong suốt vẫn giữ được những ưu điểm của màn hình LED truyền thống như điều khiển dễ dàng, điện áp thấp, hiệu suất màu sắc phong phú và độ bền cao.

Đồng thời, nó được sử dụng rộng rãi trong các dự án chiếu sáng đô thị và hệ thống màn hình lớn do những ưu điểm độc đáo của ứng dụng trên vách kính. Được sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng quảng trường lớn, sân khấu, quán bar, vũ trường cao cấp, tòa nhà thành phố, sân bay, cửa hàng, khách sạn, ngân hàng, chuỗi cửa hàng thương hiệu,…

Màn hình LED cong

Màn hình cho góc nhìn rất rộng và tạo cảm giác phá không gian cho người nhìn. Công nghệ hiện nay đã mang đến màn hình LED cong khi ghép các module LED sẽ không còn mạch hở nối như trước đây, giờ đây điểm nối giữa 2 module liền kề chỉ còn độ hở 0.1mm.

Lĩnh vực ứng dụng

Sử dụng nhiều tại sảnh toà nhà, trung tâm thương mại, phòng họp, gian hàng cửa hàng.

Màn hình LED hội trường

Màn hình dùng nhiều cho hội trường, sân khấu trong nhà và ngoài trời. Khả năng cơ động cao của màn hình LED hội trường sân khấu cho phép màn hình có thể di chuyển được qua nhiều địa điểm khác nhau.

Lĩnh vực ứng dụng

Sân khấu, hội trường lớn nhỏ ngoài trời hay trong nhà đều có thể sử dụng màn hình LED. Với kích thước hiển thị tuỳ biến và độ sáng tuỳ chỉnh làm cho màn hình phù hợp bất kỳ không gian nào. Sử dụng rộng rãi trong trung tâm tổ chức sự kiện, tiệc cưới, nhà hàng.

Màn hình LED phòng họp

Phòng họp ngày nay cần rất nhiều thay đổi để đáp ứng được nhu cầu, máy chiếu không thể đáp ứng được độ sáng, chất lượng hình ảnh, độ bền. Màn hình LED có thể đáp ứng được mọi nhu cầu trên.

Lĩnh vực ứng dụng

Sử dụng tại phòng họp, hội trường công ty khi họp toàn bộ công ty tập đoàn hay họp kín, họp trực tuyến.

Thông số kỹ thuật màn hình LED

LED Trong nhà

LED Hội trường LED Phòng họp LED Ngoài trời LED Trong suốt

LED cong

Bóng LED

1R1G1B 3 in 1 SMD2121

Loại bóng

Bóng trắng

Khoảng cách bóng

1.67 – 5mm

3 – 10mm 3.91 – 16 mm

2 – 5mm

Độ sáng tối đa

1500 cd/m2

6500 cd/m2

1500 – 6500 cd/m2

Số màu hiển thị

>16,7 triệu màu

Độ tương phản

3500:1

4500:1

4000:1

Xử lý màu

14-bit

16-bit

14-16 bit

Mức độ xám

64 level

Nhiệt độ màu

3200 – 9300 độ K

Góc nhìn ngang

140 (-70 ~ +70) độ

Góc nhìn dọc
Lớp bảo vệ

IP45

IP65

IP65

Tỉ lệ khung hình video

60 Hz

80 Hz

60 Hz

Tốc độ làm mới

980~3840 Hz

Điều chỉnh độ sáng

100 level

Tuổi thọ

100.000 giờ

Thang màu xám

65536 level mỗi màu

Nhiệt độ hoạt động

-30 đến +60 độ C

Độ ẩm hoạt động

10% ~ 90%

Thông số kỹ thuật quan trọng của màn hình LED

Các đặc điểm thông số kỹ thuật của màn hình LED sau đây là cần thiết khi bạn muốn đầu tư màn hình LED:

– Độ phân giải màn hình LED.

– Độ sáng tối đa.

– Số mức độ sáng mà màn hình có thể hỗ trợ.

– Tốc độ tần số khung hình thay đổi mỗi giây (FPS).

– Tốc độ làm mới (đo bằng Hz) là số lần trong một giây mà phần cứng hiển thị lấy dữ liệu hoặc làm mới khung hình.

– Màu sắc đồng nhất trên toàn màn hình.

– Cân bằng trắng và khả năng tinh chỉnh nó.

– Độ sáng liền kề cả trên phần tối và phần sáng của màn hình;

– Độ tương phản hình ảnh.

– Góc nhìn đến màn hình LED.


Khách hàng vui lòng liên hệ với HuyThanh để có được tư vấn sử dụng sản phẩm và quỹ đầu tư hợp lý nhất với mục đích sử dụng.

Công ty TNHH thương mại và sản xuất Huy Thành

Hotline: 0987982225

0987982225
X