Tổng cộng: 0
Tổng cộng: 0
Giảm giá!

Màn hình LED hội nghị

9,800,000

Màn hình LED hội nghị giá rẻ, bảo hành thi công nhanh chóng. Màn hình LED hội nghị có đủ CO, CQ và giấy tờ làm thầu hỗ trợ Khách Hàng.

Liên hệ: 0987982225

Mã: Man hinh LED hoi nghi Danh mục: , Từ khóa:

Mô tả

Đối với bất kỳ hội nghị hay diễn thuyết nào, màn hình là một thứ cần thiết. Màn hình không chỉ giúp nhấn mạnh bất kỳ điểm đã nói nào đang được chia sẻ tại thời điểm đó, mà màn hình còn có thể mang lại nhiều lợi thế khác. Và với độ phân giải chất lượng cao và hiển thị hình ảnh tuyệt đẹp, màn hình LED là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ hội nghị nào. Màn hình LED hội nghị có ưu điểm vượt trội hoàn toàn sơ với máy chiếu và kích thước có hiển thị có thể tuỳ chỉnh so với TV.

Tại sao bạn nên chọn màn hình LED cho hội nghị của mình?

Kích thước hiển thị của màn hình LED hội nghị:

Màn hình LED hội nghị có thể tuỳ biến với nhiều kích cỡ khác nhau, từ màn hình nhỏ (55 inch) đến màn hình lớn (400 inch và có thể hơn nữa). Vì vậy, dù hội nghị của bạn có quy mô lớn đến đâu, cho dù dành cho 20 người hay 300 người, thì màn hình LED luôn có sẵn với kích thước hoàn hảo cho địa điểm và khán giả của bạn.

Điều này rất quan trọng vì một số lý do:

Giữ sự chú ý của khán giả – khán giả của bạn cần có thể thoải mái xem và đọc nội dung của bất kỳ màn hình hội nghị nào, để họ có thể cập nhật các diễn biến và đọc cùng với diễn giả. Một màn hình LED hội nghị có kích thước tốt sẽ giúp thu hút sự chú ý của khán giả trong thời gian dài hơn và cuối cùng, khán giả của bạn sẽ đánh giá cao hội nghị của bạn.

Khán giả của bạn cũng có thể muốn ghi chú, cũng như đọc thông tin và nếu họ không thể nhìn thấy màn hình đủ tốt, họ sẽ không thể hoàn thành ý định của mình. Vì vậy, lựa chọn màn hình LED có kích thước phù hợp là một yếu tố quan trọng đối với bất kỳ kế hoạch tổ chức hội nghị nào, đặc biệt là trong điều kiện đáp ứng các yêu cầu của khán giả.

Ưu điểm của màn hình LED hội nghị

 Màn hình LED cung cấp khả năng hiển thị hình ảnh cũng như phát video chất lượng cao. Khi so sánh với các tùy chọn khác cho hội nghị, như màn hình máy chiếu, không thể nghi ngờ rằng màn hình LED hữu ích và hiệu quả hơn nhiều. Điều này là do:

Hình ảnh kết hợp ánh sáng

Hình ảnh và ánh sáng được kết hợp với nhau, vì vậy bạn không cần lắp hai bộ phụ kiện riêng biệt mà chỉ cần một màn hình LED. Màn hình LED sáng và tự phát ra ánh sáng nên những người đi trước màn hình sẽ không tạo ra bóng.

Đa dạng tín hiệu đầu vào

Trình chiếu được từ các nguồn tín hiệu khác nhau như máy tính, camera, video DVD,… để đáp ứng nhu cầu hiển thị của người dùng.

Màn hình LED hội nghị không đường nối

Màn hình LED hội nghị được ghép từ module LED trong nhà, toàn bộ màn hình không có đường nối. Đặc biệt khi sử dụng để phát các chủ đề tin tức hoặc tổ chức hội nghị truyền hình, các ký tự sẽ không bị chia cắt bởi các đường nối. Đồng thời, khi trình chiếu WORD, EXCEL, PP,… các đường nối không bị nhầm lẫn với đường phân cách của bảng, từ đó gây hiểu sai và đánh giá sai nội dung.

Màu sắc và độ sáng cao có thể dễ dàng điều chỉnh

Màu sắc và độ sáng của toàn màn hình rất nhất quán và đồng nhất, và có thể tuỳ chỉnh được chỉnh sửa từng điểm. Hỗ trợ độ sáng toàn màn hình được điều chỉnh thông minh từ 0 ~ 1200cd / m2, hoàn toàn thích ứng với các môi trường hiển thị trong nhà khác nhau.

Màn hình LED hội nghị không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng xung quanh

Vì đèn LED có khả năng tự phát sáng nên ít bị ảnh hưởng bởi ánh sáng xung quanh. Nó có thể được thay đổi theo môi trường xung quanh, hình ảnh thoải mái hơn và các chi tiết được trình bày hoàn hảo.

Hỗ trợ điều chỉnh nhiệt độ rộng từ 1000K đến 10000K để đáp ứng yêu cầu của các lĩnh vực ứng dụng khác nhau. Nó đặc biệt thích hợp cho một số ứng dụng hiển thị hội nghị có yêu cầu đặc biệt về màu sắc, chẳng hạn như studio, mô phỏng ảo, hội nghị video, hiển thị y tế và các ứng dụng khác.

Góc nhìn màn hình rất rộng

Góc nhìn rộng, hỗ trợ hiển thị góc nhìn ngang 170° / dọc 160 °, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của môi trường phòng họp lớn và môi trường phòng hội nghị bậc thang.

Độ tương phản xử lý hình ảnh cao

Độ tương phản cao, tốc độ phản hồi nhanh hơn, tốc độ làm mới cao và hiển thị hình ảnh chuyển động tốc độ cao.

Linh kiện tuổi thị cao và dễ dàng bảo trì

Tuổi thọ dài 100.000 giờ, không cần thay thế bóng đèn hoặc nguồn sáng trong suốt vòng đời, tiết kiệm chi phí vận hành và bảo trì. Đồng thời, nó có thể được sửa chữa từng điểm với chi phí bảo trì thấp hơn.

»Tìm hiểu thêm: Giá màn hình LED sân khấu của chúng tôi hoặc liên hệ 0987982225 để được tư vấn và báo giá trực tiếp«

Một số sản phẩm màn hình LED hội nghị mà chúng tôi đã thi công

Màn hình LED hội nghị

Chính sách bán hàng

Chính sách bảo hành một đổi một đối với linh kiện chúng tôi cung cấp.

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Hỗ trợ vận chuyển và thi công.

Giá hợp lý.

Sản phẩm được kiểm tra kỹ trước khi xuất kho và có đầy đủ chứng chỉ:

Giấy chứng nhận tiêu chuẩn ISO.

Tuyên bố hợp chuẩn FCC.

Giấy chứng nhận CE cho phép lưu thông tại thị trường Châu Âu.

Chứng chỉ RoHS (Restriction of Hazardous Substances) hạn chế sử dụng sáu chất thải độc hại của linh kiện điện tử ra môi trường – Pb (chì), Cd (cadmi), Hg (thuỷ ngân), IV (crom), Pbb (polybrominated bisphenyl), Pbde (polybrominated diphenyl ete).


Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hoặc mua sản phẩm màn hình LED hội nghị vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào.

Công ty TNHH thương mại và sản xuất Huy Thành

HOTLINE: 0987982225

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Màn hình LED hội nghị”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987982225
X