Tổng cộng: 0
Tổng cộng: 0

Màn hình quảng cáo

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Làm thế nào để một doanh nghiệp có thể hướng sự chú ý nhiều hơn đến các chiến dịch tiếp thị của họ? Màn hình quảng cáo kỹ thuật số và trình phát phương tiện có video bắt mắt khó có thể bỏ qua. Màn hình quảng cáo được thiết kế để sử dụng trong thời gian dài mà không cần nghỉ ngơi và được tích hợp sẵn các tính năng phát lại nội dung theo lịch được cài đặt. Màn hình có sẵn ở các biến thể đứng tự do hoặc treo tường với màn hình treo tường được sử dụng ở hướng dọc hoặc ngang.

Màn hình quảng cáo là gì?

Màn hình quảng cáo thường có kích thước bằng một chiếc TV lớn – khoảng 40 đến 65 inch (khi đo theo đường chéo). Màn hình quảng cáo kích thước hiển thị lớn cũng có, tuy nhiên, những kích thước lớn hơn này ít phổ biến hơn. Màn hình quảng cáo được thiết kế riêng để có thể chạy liên tục trong nhiều ngày và nội dung có thể lặp lại.

Nhiều màn hình quảng cáo cùng hiển thị một nội dung thông qua hệ thống quản lý tập trung từ xa. Với điều này, bạn có thể nhắm mục tiêu tất cả các màn hình đồng thời với một quảng cáo cụ thể hoặc chỉ một số màn hình nhất định trong mạng. Những màn hình này cũng có thể được kết hợp với công nghệ màn hình LED để đưa quảng cáo đến tất cả các màn hình điện tử trong mạng quảng cáo của bạn.

Màn hình quảng cáo có nhiều dạng, dưới đây là 3 dạng đang được ưa chuộng:

> Treo tường.

> Có chân đứng.

> Kiosk cảm ứng.

Ứng dụng của màn hình quảng cáo

Màn hình quảng cáo rất đa dạng và phù hợp với mọi ứng dụng trong lĩnh vực quảng cáo.

Bán lẻ

Công nghệ màn hình quảng cáo biến hoạt động mua sắm bán lẻ thành một trải nghiệm vượt trội và khó quên. Hãy tưởng tượng một khách hàng bước vào cửa hàng của bạn và nhìn thấy màn hình đang chạy các chương trình thời trang với các sản phẩm mới nhất. Bạn cũng có thể nâng cao sản phẩm của mình bằng video âm nhạc.

Hoặc bạn có sử dụng màn hình quảng cáo dạng kiosk với màn hình cảm ứng để khách hàng tương tác. Từ đây, khách hàng có thể tìm kiếm một mặt hàng cụ thể hoặc lấy số dư của thẻ quà tặng. Điều này giúp họ không phải chờ đợi trong một hàng dài chỉ để lấy một số thông tin.

Nhà hàng

Các nhà hàng phục vụ nhanh thường xuyên thay đổi các chương trình khuyến mãi và các món ăn trong thực đơn, và việc thay đổi liên tục các poster bằng tay có thể không khả thi hoặc tiết kiệm chi phí. Công nghệ màn hình quảng cáo cho phép cập nhật ngay lập tức các menu và các món đặc biệt mà không cần dùng chân tay. Bạn thậm chí có thể thay đổi thực đơn của mình cho mỗi bữa ăn, giúp bạn dễ dàng biết được khi nào mỗi món bắt đầu được phục vụ. Những màn hình quảng cáo này cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn cho khách hàng của mình và ít chuyển đổi và thay thế các poster menu cũ.

Trung tâm thương mại

Màn hình quảng cáo hoàn hảo cho nhiều mục đích sử dụng trong trung tâm thương mại. Trên thực tế, bạn có thể biến toàn bộ doanh nghiệp của mình thành một kiệt tác sáng tạo. Tại các khu vực café, bạn có thể đặt màn hình quảng cáo LCD để hiển thị các sản phẩm mới nhất và nổi bật. Sử dụng màn hình quảng cáo hiển thị cho các món trong thực đơn của bạn và các chương trình khuyến mãi đồ ăn nhẹ hiện tại. Bạn thậm chí có thể sử dụng màn hình quảng cáo LCD để hiển thị lịch chiếu phim hoặc trailer các bộ phim đang chiếu.

Sân bay

Màn hình quảng cáo LCD lớn hơn có thể hiển thị thông tin cần thiết như thời gian khởi hành và đến. Nó cũng có thể giúp bạn tìm đường xung quanh một sân bay đông đúc. Từ đó, bạn có thể tương tác với các màn hình quảng cáo dạng cảm ứng, hiển thị các điểm tham quan địa phương và nơi có thể tìm thấy chúng. Bạn cũng có thể cho phép hành khách làm thủ tục, chọn chỗ ngồi, đặt bữa ăn và nâng hạng vé của họ ở một nơi. Bạn cũng có thể sử dụng màn hình quảng cáo LCD để truyền tải tin tức thế giới cũng như tạo thương hiệu độc đáo của riêng mình.

Khách sạn

Các khách sạn liên tục cạnh tranh để giành khách hàng bằng các kỹ thuật phục vụ khách hàng, cũng như tạo ra kiến ​​trúc và thiết kế tuyệt đẹp. Thu hút du khách bằng video đầu bếp của nhà hàng đang nấu những món ăn ngon hoặc hiển thị những cảnh tuyệt đẹp, thư giãn như cuộc sống đại dương hoặc cảnh hoàng hôn trên màn hình quảng cáo. Sau đó, bạn có thể thực hiện điều này một bước xa hơn với các quảng cáo như khuyến mại và thông tin khách ở những khu vực mà tất cả khách có thể nhìn thấy chúng. Cho họ thấy rằng bạn là người tốt nhất của họ cho.


Công ty TNHH thương mại và sản xuất Huy Thành

HOTLINE: 0987982225

0987982225
X