Tổng cộng: 0
Tổng cộng: 0

Màn hình ghép

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Một màn hình TV không đủ cho nhu cầu chuyên nghiệp của bạn? Màn hình ghép này là những màn hình kỹ thuật số khổng lồ được tạo thành bởi một loạt các tấm phẳng. Nó rất lý tưởng để quảng bá các sản phẩm mới nhất tại triển lãm thương mại, giới thiệu thực đơn trong ngành dịch vụ thực phẩm hoặc tạo trung tâm dữ liệu công nghệ cao. Hệ thống màn hình ghép vượt trội trong việc bao phủ các khu vực rộng lớn với không gian năng động, tối đa hóa khả năng hiển thị ở bất cứ nơi nào chúng được đặt. Có khả năng hiển thị văn bản và đồ họa với chất lượng rất cao vì mỗi phần bao gồm nhiều TV độ nét cao. Hệ thống này có thể mang lại lợi ích cho rất nhiều doanh nghiệp với kích thước lớn, độ phân giải chi tiết và tính linh hoạt.

Màn hình ghép

Những màn hình ghép này có nhiều kích cỡ khác nhau, thường được ghép từ nhiều màn hình kích thước từ 46 đến 80 inch. Việc lựa chọn kích thước màn hình phụ thuộc vào nội dung thông thường và khoảng cách xem. Nếu quan sát từ gần, mật độ pixel phải đủ cao để không nhìn thấy các pixel riêng lẻ. Ví dụ: nếu bạn muốn có màn hình ghép với chất lượng hình ảnh 4K, bạn cần 4 màn hình Full HD trong thiết lập 2 x 2.

Các khu vực ứng dụng điển hình bao gồm phòng điều khiển, phòng họp, biển báo kỹ thuật số và các môi trường khắt khe khác.

Mặc dù những công nghệ khác nhau này có những ưu điểm rất riêng biệt, đáp ứng nhu cầu cụ thể của người dùng, nhưng chúng có một số điểm chung:

  • Cần bộ điều khiển video để tải nội dung trên màn hình
  • Rất linh hoạt về kích thước (số lượng màn hình riêng lẻ)
  • Cần có cơ chế hiệu chỉnh để đảm bảo rằng tất cả các ô riêng lẻ có cùng cài đặt độ sáng và màu sắc.
  • Yêu cầu khoảng cách giữa các ô vuông nhỏ nhất (hoặc viền siêu hẹp) để chống lại ‘hiệu ứng raster’

Tính năng màn hình ghép

Màn hình LCD ghép bao gồm nhiều màn hình LCD được thiết kế đặc biệt. Trái ngược với các tấm nền được sử dụng trong TV, những màn hình LCD này có viền rất hẹp. Điều này giảm thiểu khoảng cách giữa các tấm, làm cho nó trông giống như một màn hình lớn.

Các màn hình LCD ghép được thiết kế để sử dụng lâu dài. Các biện pháp cụ thể để ngăn chặn các hiệu ứng đốt cháy được áp dụng để cho phép chúng sử dụng trong nhiều năm, trong điều kiện tối ưu và có thể sử dụng 24/7.

Các lợi ích của giải pháp màn hình ghép bao gồm độ sáng cao, chất lượng hình ảnh tốt và chi phí tương đối thấp. Nhược điểm duy nhất của màn hình ghép là sẽ có các vết ghép xuất hiện trên màn hình và không liền mạch bằng màn hình LED trong nhà.

Các thị trường tiêu biểu cho các màn hình ghép bao gồm phòng họp, chứng khoán, trung tâm thương mại, quầy thanh toán, v.v. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng trong các phòng điều khiển của các trung tâm an ninh và giao thông.

Điều khiển màn hình ghép

Đôi khi bộ xử lý màn hình ghép có thể được đặt gần màn hình và có thể được kết nối trực tiếp bằng cáp video. Trong các ứng dụng khác, bộ xử lý màn hình ghép có thể cần được đặt trong phòng máy chủ ở khoảng cách quá xa để sử dụng cáp video tiêu chuẩn.

Màn hình ghép cũng có thể chia nhiều kiểu điều khiển tuỳ thuộc và mục đích hiển thị của bạn. Ví dụ: có thể chia nhiều màn hình để chạy nhiều nội dung hoặc hợp nhất thành một nội dung hiển thị hoặc cũng có để lắp zíc zắc để tạo điểm nhấn, v.v.


Công ty TNHH thương mại và sản xuất Huy Thành

Hotline: 0987982225 (tư vấn 24/7)

0987982225
X